Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 181

  • Tổng 1.208.538

Quảng Bình: Thành tựu sau 3 năm thực hiện Chương trình MTQG 1719
Quảng Bình bắt tay vào thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2025 (Chương trình MTQG 1719) với một tâm thế chủ động, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị. Qua 3 năm triển khai thực hiện, nhiều nội dung, tiểu dự án thành phần,...
Xem tiếp
Trưởng bản Vân Kiều 4 lần hiến đất xây trường học
Gần 30 năm làm trưởng bản Lâm Ninh (xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), ông Hồ Hơn đã đóng góp to lớn cho cuộc sống người dân bản Lâm Ninh, trong đó có việc hiến đất xây trường học.
Xem tiếp
"Điểm tựa" của bản
“Muốn làm trưởng bản thì học Hồ Hơn”, đó là lời khẳng định chắc nịch của ông Võ Thành Đồng, Phó Chủ tịch UBND xã Trường Xuân (Quảng Ninh) khi nghe chúng tôi hỏi chuyện về Hồ Hơn, người trưởng bản kỳ cựu tròn 30 năm gắn bó với những đổi thay của bản Lâm Ninh, xã Trường Xuân.
Xem tiếp
Nữ cán bộ tận tâm với công tác giảm nghèo
Chị Y Quyết (34 tuổi) ở xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) là nữ cán bộ có năng lực, được nhân dân tín nhiệm. Đồng thời, chị còn là điển hình trong phát triển kinh tế hộ gia đình và giúp đỡ nhiều hộ vươn lên thoát nghèo từ các mô hình chăn nuôi kết hợp trồng rừng.
Xem tiếp
Bí thư chi bộ người Rục tuổi 25
Đến vùng đồng bào Rục (thuộc dân tộc Chứt) ở xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) hỏi nhà Bí thư chi bộ, Trưởng bản, kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận bản Mò O Ồ Ồ, xã Thượng Hóa Cao Xuân Long, ai cũng nhiệt tình chỉ giúp. Anh là cán bộ trẻ, giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc của bản...
Xem tiếp
1 2 3 4 5 »