Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 462

  • Tổng 925.605

Trưởng bản Vân Kiều 4 lần hiến đất xây trường học
Gần 30 năm làm trưởng bản Lâm Ninh (xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), ông Hồ Hơn đã đóng góp to lớn cho cuộc sống người dân bản Lâm Ninh, trong đó có việc hiến đất xây trường học.
Xem tiếp
"Điểm tựa" của bản
“Muốn làm trưởng bản thì học Hồ Hơn”, đó là lời khẳng định chắc nịch của ông Võ Thành Đồng, Phó Chủ tịch UBND xã Trường Xuân (Quảng Ninh) khi nghe chúng tôi hỏi chuyện về Hồ Hơn, người trưởng bản kỳ cựu tròn 30 năm gắn bó với những đổi thay của bản Lâm Ninh, xã Trường Xuân.
Xem tiếp
Nữ cán bộ tận tâm với công tác giảm nghèo
Chị Y Quyết (34 tuổi) ở xã Thượng Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) là nữ cán bộ có năng lực, được nhân dân tín nhiệm. Đồng thời, chị còn là điển hình trong phát triển kinh tế hộ gia đình và giúp đỡ nhiều hộ vươn lên thoát nghèo từ các mô hình chăn nuôi kết hợp trồng rừng.
Xem tiếp
Bí thư chi bộ người Rục tuổi 25
Đến vùng đồng bào Rục (thuộc dân tộc Chứt) ở xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) hỏi nhà Bí thư chi bộ, Trưởng bản, kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận bản Mò O Ồ Ồ, xã Thượng Hóa Cao Xuân Long, ai cũng nhiệt tình chỉ giúp. Anh là cán bộ trẻ, giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc của bản...
Xem tiếp
Người thầy của người Mã Liềng
Gần 15 năm dạy học ở Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS Lâm Hóa (Trường PTDTBT TH và THCS Lâm Hóa), thầy giáo Hoàng Ngọc Lâm được người Mã Liềng xã Lâm Hóa (Tuyên Hóa) đặt cho biệt danh là “thầy lỳ”. Bởi, mỗi khi có học sinh trốn học, thầy lại đôn đáo chạy xe máy đến từng bản, gõ cửa nhà...
Xem tiếp
1 2 3 4 5 »