Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 479

  • Tổng 1.053.781

Họp Ban Chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Bình

Xem với cỡ chữ : A- A A+
             Chiều ngày 06/5/2019, tại Hội trường UBND tỉnh, Ban chỉ đạo (BCĐ) Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Quảng Bình tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh lần thứ III - năm 2019. Đồng chí: Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó Trưởng Ban Chỉ đạo cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể cấp tỉnh là thành viên Ban Chỉ đạo.

             Cuộc họp đã công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Quảng Bình lần thứ III - năm 2019; Đại diện Ban Chỉ đạo (Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh) thông qua các dự thảo: Quyết định ban hành quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ các thành viên BCĐ; Quyết định thành lập các Tiểu ban giúp BCĐ Đại hội; hướng dẫn tổ chức Đại hội cấp huyện và một số văn bản chỉ đạo để các thành viên thảo luận, thống nhất.

Một số hình ảnh tại cuộc họp

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo đã ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến tham gia của các đồng chí trong Ban Chỉ đạo. Đồng thời, giao cho Ban Dân tộc tỉnh, là cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội, tiếp thu các ý kiến tham gia của các đại biểu để hoàn chỉnh, bổ sung các dự thảo văn bản, trình Ban Chỉ đạo ban hành các văn bản như: Quyết định ban hành quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ các thành viên BCĐ; Quyết định thành lập các Tiểu ban giúp BCĐ Đại hội; hướng dẫn tổ chức Đại hội cấp huyện và một số văn bản chỉ đạo nội dung để chuẩn bị tổ chức Đại hội cấp tỉnh. Đặc biệt đồng chí giao nhiệm vụ cho các sở, ban, ngành thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội căn cứ nhiệm vụ cụ thể được giao, tập trung thực hiện đảm bảo đúng kế hoạch để Đại hội được tổ chức trang trọng với quy mô phù hợp, thiết thực, hiệu quả, tạo được khí thế sôi nổi, tự hào trong các tầng lớp nhân dân.

Quốc Hớn – Ban Dân tộc tỉnh

Các tin khác