Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 2285

  • Tổng 1.121.729

Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Hội thi “Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp”

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/CBBDT ngày 12 tháng 9 năm 2016 của Chi bộ Ban Dân tộc về tổ chức Hội thi “Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp”.

Ngày 30/11/2016, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức Hội thi “Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp”. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đào Hữu Huệ, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối và đông đủ cán bộ, đảng viên của cơ quan Ban Dân tộc tỉnh tham gia dự thi và cổ vũ cho Hội thi.Theo thể lệ cuộc thi, mỗi thí sinh tham gia Hội thi phải thực hiện qua 3 phần thi, gồm: xây dựng đề cương báo cáo, báo cáo thuyết trình và trả lời câu hỏi phụ. Các thí sinh đã tập trung chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo cho các phần thi của mình, nhiều phần thi của các thí sinh được Ban Giám khảo đánh giá cao về chất lượng nội dung và kỹ năng truyền đạt sáng tạo, hiệu quả.

Hội thi góp phần tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động về đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, nhữngs nhiệm vụ, giải pháp theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cũng như nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức trách nhiệm của mỗi người nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, đảng viên quyết tâm đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba  cho các thí sinh hoàn thành xuất sắc phần thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Đồng chí: Trần Hữu Ninh, Phó Bí thư Chi bô, Phó Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Đồng chí: Đào Hữu Huệ, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trao hoa và phần thưởng cho thí sinh đạt giải Nhất

Đồng chí Đặng Thái Tôn, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao hoa và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhì và Ba

                                                                                                                                                                                                                                                                                MINH TIẾN

Các tin khác