Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 1840

  • Tổng 1.121.284

Khai mạc giải bóng đá truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình lần thứ XII, năm 2016

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Thực hiện Kế hoạch số 05-KH-ĐL/ĐTN ngày 26/4/2016 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình, chiều ngày 04/6/2016, BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Khai mạc giả bóng đá truyền thống năm 2016 tại Sân vận động thành phố Đồng Hới. 

          Tham dự giải lần này có 21 đội bóng đến từ 40 cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và được chia làm 5 bảng, thi đấu tranh tài ở 46 trận, với sự tham gia của 294 cầu thủ là đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn các cơ sở.

Với mục đích nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu TDTT nói chung và môn Bóng đá nói riêng, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tinh thần cho các bộ, ĐVTN trong toàn khối, từ đó nang cao hiệu quả học tập và công tác. Thông qua giải đấu, tạo sân chơi nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các ĐVTN và các cơ sở Đoàn. Các đội tham gia giải đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, đoàn kết, góp phần xây dựng phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

 

 

                                                               Đội bóng Liên quân Khối Đảng - Đoàn thể - Chính quyền đạt giải Tư (Giải phong cách)
          Tham gia giải đấu lần này, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh liên kết với các Chi đoàn thuộc Khối Đảng - Đoàn thể - Chính quyền thành lập một đội bóng. Giải được tổ chức từ ngày 04/6/2016 đến ngày 12/6/2016. Kết quả cuối cùng đội bóng Chi đoàn Trường TC Công nông nghiệp Quảng Bình đạt giải Nhất, Đội bóng Liên quân các chi đoàn: Đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế, Sở Thông tin - Truyền thông và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh giải Nhì, giải Ba thuộc về đội bóng Liên quân Khối Tài Chính - Tiền tệ. Đội bóng Khối Đảng - Đoàn thể - Chính quyền đạt giải Phong cách (Giải Tư).
MINH TIẾN 
 

 

Các tin khác